อะไรก็ไม่รู้

posted on 05 Dec 2009 00:41 by akroma

 เฮ้อออ....... เคยรู้สึกท้อไหม กับการทำความดี  ทำไปแล้ว ไม่มีใครเห็น ไม่ได้รับผลตอบแทน ถึงจะสบายใจ ดีใจที่ได้ทำ บางที............ มันก็อดแอบหวังผลตอบแทนเล็กๆน้อยๆไม่ได้แฮะ.................

 

..........

.........

.............................

..

...........................................................

 

................... เฮ้อออ  นี่ก็นานมาแระ ที่ไม่ได้อัพบล๊อค การอัพงวดนี้ ก็แึค่มาบ่นระบายเฉยๆแหละ ไม่มีไรมากหรอก เน้ออ ฮุ ฮุ ฮุ....

 

......

...........

......... เคยบ้างไหม เวลาที่เรา ทำดีให้คนๆนึง ไม่ว่าจะบุกน้ำลุยไฟ อะไีรก็ืทำให้ได้ทุกอย่าง  เราคิดกับเขาเหมือนน้องชายแท้ๆของตัวเอง ถึงจะคนละพ่อแม่ แต่ก็รักเหมือนน้องชายแท้ๆ.......... แต่เขาล่ะ .......... คิดกับเราเหมือนที่เราคิดกับเขาหรือเปล่า (ไม่ใช่เกย์นะเออ) บางที  ทำดีให้มากๆ จนเบื่อที่จะทำ เพราะทำไป ยังไงก็ไม่เห็น ไม่แคร์ เหมือนกับไม่ได้ทำ เหมือนมันล่องลอยไปไหนก็ไม่รู้   หรือว่าเพราะเราดีให้มากเกินไป เขาถึงไม่เห็นความสำคัญของเราเลย  บางอย่าง มันดูเหมือนอาจจะเป็นเรื่องขี้ประติ๋ว เล็กๆ น้อยๆ แต่สำหรับเรา มันหนักหนา สาหัสมากนะ  บางทีแค่คำพูดเล็กๆน้อยๆ ก็ทำร้ายกันได้รุนแรงมากกว่าการถือดาบถือมีดเข้าห้ำหั่นกันเสียอีก ............ เฮ้อออออ  นี้สินะ ที่เขาว่า ทำชั่วอ่ะทำง่าย แต่ทำดีนั้นทำยาก........

 

..........

..................

............

..........

.............

 

....................... สงสัยคงจะถึงเวลาที่เราควรหยุดแล้วละมั้งนี่ หยุดทุกสิ่งทุกอย่าง แคร์เขามาก แต่เขากลับไม่สนใจเราเลย (ขอย้ำอีกครั้งไม่ใช่เกย์นะเว้ยย) ทำไปก็ไร้ประโยชน์ สู้ไม่ทำดีกว่า ว่างั้นมะ ????  ..........

......................

....................................

................................. เรื่องแฟน ตอนนี้ก็ยังเจ็บมากเกินกว่าที่จะมองหาคนอื่นแฮะ ไม่รู้เป็นไง พอโดนคนที่รักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

หักหลังเข้าให้ มันเสือกมืดไปหมด........................................ ไม่รู้จะมองหาใครดี ไม่รู้จะหาใครที่คู่ควร และ เหมาะสม ขึ้นมา ณ ตรงนี้    จะว่าไปแล้ว ที่มองๆไว้ มันก็มีิอยู่แฮะ.......... แต่ไม่มั่นใจ ว่ามันจะใช่หรือเปล่้า..........

....

......... นี่แหละน๊า  ยิ่งรักมาก ก็ยิ่งเจ็บมาก...............พออยู่คนเดียว เหงาๆ เว้งว้าง มันก็เสือกนึกถึงเรื่องเก่าๆ คนเก่าๆขึ้นมาอีก  แล้วก็มานั่งจมอยู่กับความคิดแบบนี้......สงสัย...........เราคงเข้าใกล้ความบ้าเข้าไปทุกทีละมั้งนี่..... 

...............

...................  นึกถึงเพื่อนๆสมัยมัธยมจริงๆเล้ยยยยย.................... กูคิดถึงพวกมึงจริงๆเล้ย  อยากย้อนเวลาได้จริงๆเล้ยย   เฮ้อออออออ  เพื่อนแต่ละคนในคณะ แค่ ช ยังน้อยละ  ช แท้ ยิ่งน้อยเข้าไปใหญ่ แล้วพวกนี้ล่ะ เด็กเรียนทั้งนั้น จะหาที่เหี้ยๆ เลวๆ เถื่อนนี่ แทบไม่มีเล้ยยยยย เอาแค่พูดกูมึงใส่กันนี่ยังหายาก  นี้สินะ ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ................ พอจบ 4 ปี   ต่อไปก็ทำงาน....ไม่รู้ ชีวิต จะต้องเจออะไรอีกมากมาย........ เห็นงี้แล้ว อยากหยุดเวลาได้จริงๆเอ้ย หยุดเวลาให้อยู่กับที่  หรือไม่ก็ย้อนเวลาไปในอดีต   ............... รู้สึกกลัวที่จะต้องเผชิญหน้ากับอนาคตเสียจริง...........  บ่นมาก็ยาวแระ  ไม่รู้จะบ่นอะไรอีก เหมือนไร้จุดหมายจริงๆเล้ย  โชคดีทุกท่านครับท่านผู้อ่าน....

Comment

Comment:

Tweet

ทุ่มให้มาก ตกลงมามันก็เจ็บแบบนี้แหละ เอ็มเอ้ย

เอาเถอะมึง เรื่องที่ผิดหวังมักจะทำให้คนเราเติบโตขึ้นเว่ย
สู้ต่อไปมรึง confused smile

#2 By bakedoggydog on 2009-12-05 21:33

ถ้าเราย้อนเวลากลับไปได้ โลกคงสงบสุขไปนานแล้ว

อย่าเสียใจกับสิ่งที่มันเสียไป ให้เราเสียใจกับสิ่งที่เรามีเวลาแล้วไม่ได้ทำมันลงไปจะดีกว่านะ

#1 By XL on 2009-12-05 15:52